Galaxy Attack Alien Shooter Mod APK 36.9 เกมปกป้องกาแล็กซี่จากการโจมตีของมนุษย์ต่างดาว

Galaxy Attack

Galaxy Attack Alien Shooter Mod APK 36.9 เกมปกป้องกาแล็กซี่จากการโจมตีของมนุษย์ต่างดาว

Galaxy Attack

Galaxy Attack: alien ahooter ดาวน์โหลดเกมนี้ และมาปกป้องกาแล็กซี่ จากการโจมตีของมนุษย์ต่างดาวโดยใช้ยานอวกาศของคุณ

เกี่ยวกับ Alien Shooter Mod APK

ผู้เล่นของเกมที่น่าตื่นเต้นนี้ จะเป็นความหวังเดียวที่จะกอบกู้โลก จากการรุกรานของเอเลี่ยน ดังนั้นพวกเขาจึงต้องใช้พลังไฟอันน่าทึ่ง ของยานอวกาศของคุณ เพื่อเอาชนะศัตรู

เพลิดเพลินกับการต่อสู้แนวตั้งในขณะที่ผู้เล่นต่อสู้ในการต่อสู้ที่น่าสนใจกับเอเลี่ยน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณต้องเอาชนะศัตรูที่ดุร้ายและยานอวกาศขนาดใหญ่ของพวกมันเพื่อก้าวผ่านด่านต่างๆ นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้บูสเตอร์และบัฟจากเอเลี่ยนที่ถูกทำลาย

เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับยานอวกาศของคุณ ปลดปล่อยการโจมตีที่ไม่เหมือนใครและการยิงพิเศษของคุณเพื่อขัดขวางการบุกรุกของเอเลี่ยน

APK นักกีฬาเอเลี่ยนยังช่วยให้คุณได้รับความสนุกสนา นและความตื่นเต้นสำหรับการผ่อนคลาย เลือกยานอวกาศของคุณและปกป้องโลกจากผู้บุกรุกในเกม APK

นักกีฬาเอเลี่ยนที่น่าตื่นเต้นนี้ เพลิดเพลินไปกับกราฟิกที่น่าตื่นเต้นและปลาบปลื้มใจของเอเลี่ยนยิง APK ฟรี โหมดเกมและระดับของ APK เกมยิงเอเลี่ยนจะทำให้คุณสนใจเกมอวกาศมากขึ้น

กราฟิกและการเล่นเกมของ Alien Shooter Mod APK

ผู้เล่นของเกม Alien Shooter APK จะสนุกสนานและทำความคุ้นเคยกับการเล่นเกมต่อสู้ในกาแล็กซี ระบบควบคุมแบบสัมผัสช่วยให้คุณสามารถเคลื่อนย้ายยานอวกาศเพื่อหลบเลี่ยงการโจมตีทั้งหมดของผู้บุกรุก ในทำนองเดียวกัน

การควบคุมยังทำให้คุณสามารถยิงเลเซอร์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดกับเอเลี่ยนเพื่อทำลาย Warcraft ของพวกเขา เสริมความแข็งแกร่งให้เรือประจัญบานของคุณจากดีเด่นที่ตกจากคู่ต่อสู้ที่พ่ายแพ้

หลังการต่อสู้ ผู้เล่นเกม APK เกมยิงเอเลี่ยนสามารถเพิ่มพลังของปืนและเลเซอร์ได้ คุณสามารถใช้คุณสมบัติพิเศษที่จะช่วยกำจัดผู้บุกรุกได้อย่างรวดเร็ว คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับ APK เกมยิงเอเลี่ยนกับเพื่อนและเกมเมอร์ออนไลน์

ต่อสู้ฝ่าฟันชาวต่างชาติในโหมดไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อรับคะแนนสูงสุด แน่นอนว่ายังมีรางวัลประจำวันที่จะได้รับใน APK เกมยิงเอเลี่ยนควบคู่ไปกับคะแนน

การต่อสู้ของกาแล็กซี่นี้น่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยกราฟิกในเกม กราฟิกสไตล์ย้อนยุคที่น่าดึงดูดใจของ APK เกมยิงเอเลี่ยนรุ่นใหม่ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นและตื่นเต้น เอฟเฟกต์เสียงของเกมนี้ยังให้ความรู้สึกที่น่าหลงใหลและน่าหลงใหลที่ทำให้คุณเพลิดเพลิน ซาวด์แทร็กที่ดื่มด่ำจะทำให้คุณติดใจกับ การดาวน์โหลด Mod APK ของ Alien Shooter ฟรี

Alien Shooter APK

ดาวน์โหลด Alien Shooter APK

คุณต้องการที่จะมีส่วนร่วมในเกมอวกาศที่ดีขึ้นหรือไม่? ดาวน์โหลด Alien Shooter APK เวอร์ชันใหม่ คุณยังสามารถรับกระสุนไม่จำกัดของ Mod Shooter Alien Shooter

บทสรุป

Alien Shooter APK สำหรับ Android เกี่ยวข้องกับการต่อสู้กับคนแปลกหน้าที่เข้ามายังโลก ลองดาวน์โหลดเอพีเค Alien Shooter ฟรีสำหรับ Android ตอนนี้


เรียบเรียง BOMEBAMB

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *