Pokemon Unite

Pokemon Unite Mod APK 1.3.1.2 ( Unlimited money, gems )

Pokemon Unite Mod APK 1.3.1.2 (Unlimited money, gems)

Pokemon Unite

Pokemon Unite อย่าลังเลที่จะดาวน์โหลด Pokemon Unite Mod Apk สำหรับการต่อสู้ขั้นสุดท้าย โดยใช้ Pokemon Creatures สร้างทีมที่ดีที่สุด และเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณ..

เกี่ยวกับ โปเกมอน ยูไนท์

โปเกมอน ยูไนท์ เป็นเกม MOBA ล่าสุดจากแฟรนไชส์โปเกมอน เกมนี้จะพาคุณดำดิ่งสู่จักรวาล ที่เต็มไปด้วยตัวละครที่โด่งดัง อย่างไม่น่าเชื่อ งานหลักของคุณคือ รวบรวมทีมที่ดีที่สุดของสิ่งมีชีวิต ทั้ง 5 และสนุกกับการรับชม เมื่อการต่อสู้ที่ตึงเครียดเริ่มต้นขึ้น

ใน โปเกมอน ยูไนท์ ผู้เล่นสามารถรวบรวมตัวละครมากมาย ที่จะสนับสนุนซึ่งกันและกันขึ้น อยู่กับบทบาทที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น คุณจะพบสิ่งมีชีวิต โปเกมอนที่มีการโจมตีที่เหนือชั้น ในขณะที่ชนิดอื่นๆ ที่มีการป้องกันได้ดีกว่า นี่คือเหตุผลที่คุณควรเลือกไพ่ 5 ใบ อย่างรอบคอบ เพื่อช่วยคุณสร้างทีมที่ดีที่สุด ก่อนที่การต่อสู้กับคู่แข่งจะเริ่มขึ้นในเวที

ในการพิชิตฐานแต่ละฐาน ที่ประกอบเป็นฉากในเกม คุณจะต้องวาง Poké Balls ลงในวงกลม หลังจากที่เกจเต็มไปด้วยสีของคุณ คุณจะเข้าใกล้การเอาชนะศัตรูทั้งหมดอีกก้าว ดาวน์โหลดเกมตอนนี้ และสนุกไปกับทุกสิ่งที่เกมมีให้

Pokemon Unite Mod APK 1.3.1.2

Pokemon Unite การต่อสู้อย่างมีสไตล์

หลังจากรอมาอย่างยาวนาน เกม โปเกมอน ยูไนท์ ได้เปิด ตัวสำหรับคอเกม ที่รักการเล่นเกมบนอุปกรณ์พกพาหรือมือถือนั้นเอง นี่คือเกม Multiplayer Online Battle Arena (MOBA) ที่ใช้โปเกมอน ซึ่งผู้เล่นเลือกโปเกมอนของพวกเขา เพื่อต่อสู้กับคู่ต่อสู้ออนไลน์

ผู้เล่นต้องรวบรวมพลังงาน Aeos ที่ดรอปจากโปเกมอนของฝ่ายตรงข้าม นำไปฝากที่โซนเป้าหมาย ทำคะแนน และชนะ

นอกจากนี้ ผู้เล่นจะได้เข้าไปในเกาะ Aeos เพื่อแข่งขันใน Unite Battles โดยใช้สัตว์ประหลาดหลากหลายชนิด ที่นี่ ผู้เล่นจะเผชิญหน้ากัน ในการปะทะกันแบบทีม 5 ต่อ 5 เพื่อตัดสินว่า ใครทำคะแนนได้มากที่สุด ภายในเวลาที่กำหนด ปลดปล่อยพลังที่แท้จริง

และทักษะการต่อสู้ของโปเกมอนของคุณด้วย Unite Moves ที่ยอดเยี่ยม ลงสนามด้วยการเคลื่อนไหวที่ไร้รอย ต่อในขณะที่ดูดีที่สุดของคุณ ใน Holowear โชคดีที่คุณสามารถประดับโปเกมอนของคุณ ในชุดโฮโลแกรมที่หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับรูปแบบใหม่ที่มาถึงเป็นประจำ

Pokemon Unite คุณสมบัติ

 

Pokemon Unite คุณสมบัติ

เกมแอคชั่นนี้ มาพร้อมกับคุณสมบัติต่างๆ ที่ทำให้เกมนี้โดดเด่น เป็นหนึ่งในเกมต่อสู้ สิ่งมีชีวิตที่ดีที่สุด ใน Google Play Store นี่คือไฮไลท์บางส่วน

  • การเล่นเกมแอคชั่น โปเกมอน ยูไนท์ นำเสนอหนึ่งในรูปแบบเกมที่น่าติดตามที่สุด ที่ให้คุณนำตัวละครโปเกมอนทั้งหมด ที่คุณปลดล็อกมาทดสอบ ตัวละครแต่ละตัว มีคุณสมบัติพิเศษของตัวเอง ที่จะช่วยคุณสร้างทีมที่สมดุลของสิ่งมีชีวิต 5 ตัว อย่าลืมว่า คู่แข่งของคุณจะพยายามพิชิตฐานของคุณ

ด้วยสิ่งมีชีวิตที่ดีที่สุดของพวกเขา นั่นเป็นเหตุผลที่คุณควรใส่ใจกับการเคลื่อนไหวแต่ละครั้งในเกม นอกจากนี้ ให้แน่ใจว่า คุณพยายามเร็วพอที่จะซุ่มโจมตีคู่ต่อสู้ของคุณ และชนะตลอดเวลา

ในทุกการต่อสู้ คุณจะต้องต่อสู้อย่างไม่เกรงกลัว และมีประสิทธิภาพ เพื่อยึดครองพื้นที่ทั้งหมด ที่ได้รับการคุ้มครองโดยศัตรู ที่กล่าวว่า อย่าลืมเกี่ยวกับการปกป้องฐานของคุณ มิฉะนั้น คุณจะเสี่ยงปล่อยให้คู่แข่งบุกและยึดครองดินแดนของคุณ เกมดังกล่าว มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย

ทางด้านซ้ายของหน้าจอ จอยสติ๊ก ช่วยให้คุณเคลื่อนสมาชิกในทีม ไปในทิศทางใดก็ได้ นอกจากนี้ คุณสามารถแตะที่ปุ่มแอคชั่น เพื่อทำการโจมตีและท่าป้องกันต่างๆ

  • แผนที่กว้างขวาง เกม MOBA ยอดนิยม เช่น MLBB, League of Legends และอื่นๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับแผนที่ใน โปเกมอน ยูไนท์ ความแตกต่างคือแผนที่ใน โปเกมอน ยูไนท์ ไม่มีเลนหลักและหอคอย สภาพแวดล้อมทั้งหมดดูดุร้ายขึ้น และมีสถานที่โปเกมอนป่ามากมายให้สำรวจ

แผนที่จะแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง โดยแต่ละฝ่าย เสนอให้ผู้เล่น 5 คะแนน ที่ยังสอดคล้องกับตำแหน่งทั้ง 5 ของทีม ในเกม คะแนนเหล่านี้เป็นเหมือนเป้าหมาย ที่ต้องได้รับการปกป้อง ดังนั้นอย่าปล่อยให้ฝ่ายตรงข้ามเข้าใกล้พวกเขา มิเช่นนั้นพวกเขาจะทำคะแนนและชนะ

  • ปลดล็อกตัวละครมากมาย  คุณจะต้องเอาชนะฐานของคุณเมื่อการต่อสู้เริ่มต้นขึ้น ต่างจากเกมโปเกมอนอื่น ๆ คุณสามารถปลดล็อกตัวละครได้มากขึ้น และใช้พวกมันเพื่อเอาชนะศัตรูของคุณ ยิ่งคุณเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งได้รับประสบการณ์ และเลเวลมากขึ้นเท่านั้น

นอกจากนี้ คุณจะยังคงปลดล็อกเทคนิคการต่อสู้ และความสามารถใหม่ๆ ของตัวละครของคุณ รวมถึงวิวัฒนาการของตัวละครด้วย ตัวอย่างเช่น Charmander สามารถพัฒนาเป็น Charizard หรือ Charmeleon ที่มีรูปแบบที่แตกต่างกัน และความแข็งแกร่งมากขึ้น

  • กราฟิกที่น่าทึ่ง กราฟิกที่น่าสนใจ เป็นหนึ่งในไฮไลท์ที่ดีที่สุดของเกม โปเกมอน ยูไนท์ เกมดังกล่าวได้รับการออกแบบ และสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม 3 มิติ ที่ดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดจากตัวละคร และสภาพแวดล้อมของเกม

นอกจากนี้ สีและรายละเอียดของเกมทั้งหมด ยังผสมผสานกันอย่างลงตัว กราฟิกนำเสนอฉากในตำนานของซีรีย์โปเกมอน และทำให้เกมรู้สึกราบรื่นในการเล่น

  • การเล่นเกมแบบผู้เล่นหลายคน ร่วมทีมและเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณ ในการต่อสู้แบบทีมเชิงกลยุทธ์ 5 ต่อ 5 ในเกม โปเกมอน ยูไนท์ กลยุทธ์ของเกมขึ้นอยู่กับว่า เพื่อนร่วมทีมของคุณเล่นได้ดีแค่ไหน เช่นเดียวกับคลาสของโปเกมอน โดยรวมแล้ว การทำงานเป็นทีมเป็นสิ่งสำคัญในเกมนี้

เนื่องจากคุณและเพื่อนร่วมทีมของคุณ เอาชนะสัตว์ประหลาดโปเกมอน เพิ่มเลเวล พัฒนาโปเกมอนของคุณ และพยายามป้องกันไม่ให้ทีมตรงข้ามทำคะแนน ทดสอบการทำงานเป็นทีมของคุณ และคว้าชัยชนะกลับบ้าน ในหลายระดับเกม

  • Rank Up คุณต้องการพิสูจน์ฝีมือในการต่อสู้หรือไม่ ? มีส่วนร่วมในแมตช์จัดอันดับ รับคะแนน และสนุกไปกับการไต่อันดับ กระดานผู้นำระดับโลก ร่วมเป็น 1 ในผู้เล่นเกม กว่า 1 ล้านคน ที่เล่นเกมที่น่าทึ่งนี้ตอนนี้

ดาวน์โหลด โปเกมอน ยูไนท์

ดาวน์โหลด Pokémon Unite Mod APK และปลดล็อกตัวละครเพิ่มเติม ด้วยทักษะการต่อสู้ขั้นสูง ต่อสู้อย่างมืออาชีพ ด้วยสิ่งมีชีวิตโปเกมอนที่ดุร้ายที่สุด

เกมนี้ก็ถือเป็นเกมที่น่าเล่นเกมหนึ่งเลยทีเดียว เราจะเจอตัวละคร ที่เราคุ้นเคย ที่เราได้ดูการ์ตูนโปเกมอนตั้งแต่สมัยเด็กๆ เพื่อนๆชอบโปรเกมอนตัวไหนกันบ้าง อย่าลืมไปดาวน์โหลดมาเล่นกันนะคะ สนุกแค่ไหน มีสกิลไหนเจ๋งๆ ทริคดีๆ อย่าลืมมากระซิบบอกแอดบ้างนะ


เรียบเรียง BOMEBAMB

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *