ARK Survival Evolved เกมการเอาตัวรอด ในยุคไดโนเสาร์ เล่นสนุกบนมือถือ

ARK Survival Evolved

ARK Survival Evolved โลกของเกม Open world ขนาดมหึมา

ARK Survival Evolved จะทำยังไง เมื่อคุณตื่นมา แล้วพบว่าคุณอยู่ใน โลกแห่งไดโนเสาร์ และต้องเอาชีวิตรอด ในยุคจูราสสิค ท่ามกลางอันตราย ต่าง ๆ ที่รายล้อม อยู่รอบตัว เกมนี้เป็นเกม ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก ภาพยนตร์ไดโนเสาร์เรื่อง จูราสสิคเวิลด์ ที่เคยเข้าฉาย ในบ้านเรา มาแล้วหลายต่อหลายภาค 

เกมนี้จะให้คุณ เข้าไปอยู่ในยุคจูราสสิค และสนุกสนาน ไปกับการเอาชีวิตรอด ล่าไดโนเสาร์ และจับไดโนเสาร์มาฝึก เพื่อใช้งาน การคราฟของ สร้างที่พัก 

ผจญภัยไปในโลก ที่เต็มไดโนเสาร์กว่า 80 ชนิด ที่สามารถ เล่นบนมือถือ และพบกับ ความสุดยอดของ ARK โลกของเกม Open world ขนาดมหึมา ผสมผสานกับ ไดโนเสาร์ และสิ่งมีชีวิตในยุคแรก ๆ  ตัวเพื่อให้คุณจับ และนำมาเลี้ยงให้เชื่อง

ทำให้ประสบการณ์ การเอาชีวิตรอด ในสถานที่ ที่ไม่มีสิ่งใดเลย พบปะกับผู้เล่น และเพื่อนคนอื่น ๆ ในโลกยุคจูราสสิคนี้ เพื่อสร้างเผ่า และทำงานร่วมกัน เพื่อสร้างอาณานิคม ของผู้รอดชีวิต

ARK Survival Evolved

ARK Survival Evolved เกมชีวิตรอด ในยุคไดโนเสาร์

ระบบที่รองรับ

สำหรับ twitch ark survival evolved เกมชีวิตรอด ในยุคไดโนเสาร์แบบ open world ท่ามกลางสิ่งมีชีวิต ในโลกล้านปี ขับเคลื่อนด้วย ขุมพลังงาน unreal Engine 4 ผลงานจาก Studio wildcard รองรับทั้ง ark servers pc , Max,  Android, IOS, PlayStation และ Xbox One ตามลำดับ

ประเภทของเกม

ARK เป็นเกมแนว Survival MMO  เป็นเรื่องราว ของมนุษย์ ที่ตื่นขึ้นมา พบว่าตัวเอง ติดอยู่บนเกาะลึกลับ และสภาพแวดล้อม ที่แตกต่างออกไป จากที่คุ้นตา อยู่ที่บริเวณริมหาด ของเกาะลึกลับ ที่ถูกเรียกว่า a r k และมีสิ่งมีชีวิต สายพันธุ์ไดโนเสาร์ อยู่เต็มไปหมด

การผจญภัย เอาชีวิตรอด ในยุคไดโนเสาร์ การเก็บรวบรวม ทรัพยากร จากสภาพแวดล้อมรอบตัว มาเป็นอาหาร และใช้ป้องกันตัว การพัฒนาเทคโนโลยีสมัยใหม่ ๆ และการสร้างสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือที่พักเพื่อ ป้องกันอันตราย จากสัตว์ร้าย สภาพอากาศ ที่แปรปรวน อยู่ตลอดเวลา

ARK Survival Evolved

เนื้อเรื่องของ ARK

โดยพื้นฐาน ของเกมแนว Survival การเอาตัวรอด การอยู่เพียงคนเดียว จึงไม่ใช่หนทางที่ดีนัก การรวบรวมเพื่อน หรือรวมกลุ่ม เพื่อสร้างเผ่าพันธุ์ของตัวเองขึ้นมา เพื่อช่วยเหลือกัน และวางกลยุทธ์ ในการล่าไดโนเสาร์ หรือสัตว์ดึกดำบรรพ์อื่น ๆ

การออกสำรวจ ในระบบนิเวศ ที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น บนพื้นดิน บนท้องฟ้า ในทะเล หรือแม้แต่ ใต้ดิน ก็ยังสามารถ เข้าไปสำรวจกันได้

อย่างไรก็ตาม เราสามารถ สร้างความแข็งแกร่ง ให้แก่ตัวละคร ทั้งการสร้างอาวุธ ชุดเกราะ รวมไปถึง การจับไดโนเสาร์ มาฝึกให้เชื่อง เพื่อใช้งาน หรือใช้เป็นยานพาหนะ ก็ได้เช่นกัน

นอกจากนั้นแล้ว ยังมีไดโนเสาร์ มากมายหลายสายพันธุ์ ให้ได้เลือกใช้งาน เช่น ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ , แร็พเตอร์ , สเตโกซอรัส , ไทรเซราทอปส์  แองคิโลซอรัส , สไปโนซอรัส , แบรคิโอซอรัส และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ก็ยังมีสิ่งมีชีวิต ที่เกิดจากการพัฒนา การวิวัฒนาการ กลายเป็นสัตว์ร้าย

ผู้เล่นเอง ก็สามารถคิดค้น เทคโนโลยีใหม่ ๆ จากโรงงานผลิตไฟฟ้า และการเก็บรวบรวม ทรัพยากร ที่ได้จากการค้นหา การต่อสู้แย่งชิง จากสิ่งที่ เป็นภัยคุกคาม ที่เป็นภัยคุกคาม ของหมู่บ้าน ที่ไม่ได้มีแค่ไดโนเสาร์ ที่เป็นอันตรายอย่างเดียว แต่ก็ยังมี ผู้เล่นด้วยกันเองนี่แหละ ที่น่ากลัวยิ่งกว่า

ARK Survival Evolved

สำหรับเกม ark of horizon download บนระบบปฏิบัติการ สร้างมาเพื่อเน้น community ระหว่าง ผู้เล่นบน Steam สามารถพัฒนา Custom Map ในเกมที่หลากหลายมากขึ้น

จุดเด่นของเกมก็คือ โลกอันกว้างใหญ่ และงดงามด้วย ภาพกราฟิกสมจริง unreal Engine 4 กับไดโนเสาร์ในเกม ที่มีกว่า 80 สายพันธุ์

นอกจากนั้นแล้ว ยังมีระบบต่าง ๆ มากมาย การสร้างบ้าน การสร้างฐานทัพ การคราฟสิ่งของ อาวุธ เครื่องใช้ต่าง ๆ

สรุปแล้วส่วนใหญ่ เกมการเอาชีวิตรอด มักจะเดิน ตามทางเดียวกันตลอด ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็เจอแต่เกมพวก ผีดิบ ซอมบี้ ที่ทำออกมาอย่างมากมาย

ผลงานใหม่ล่าสุด ของที่ผู้พัฒนาอิสระ จะแตกต่างกันออกไป กว่าที่เคยผ่านตามา จะนำเสนอ โลกใบใหม่ ของเหล่าสิ่งมีชีวิต ที่สูญพันธุ์ไป เมื่อหลายล้านปีก่อน และทั้งหมดที่กล่าวมานี้คือ ark survival stream

ark survival evolved สเปค สำหรับอุปกรณ์ สมาร์ตโฟน ระบบ Android ที่มี RAM อย่างน้อย 3 GB และรองรับ Vulkan ที่อัปเดตแล้วเท่านั้น

___ หลงวาริน ___

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *