DragonBallFighterZ เกมต่อสู้สุดดุเดือด รวมตัวละครจาก DragonBallZ อย่างจุใจแน่นอน

DragonBall FighterZ

DragonBall FighterZ เกมต่อสู้ที่มี เอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่แฟนเกมฮาร์ดคอร์ต้องหลงรัก

DragonBall FighterZ ผู้จัดพิมพ์ Bandai Namco มอบใบอนุญาตให้กับผู้พัฒนา Arc System Works ผู้สร้างเฉพาะกลุ่ม แต่ได้รับความเคารพอย่างดีจากแฟรนไชส์ Guilty Gear ซีรีส์นี้ยังใช้รูปแบบที่คุ้นเคย DragonBall Fighter Z gameplay จึงได้รับความนิยมอย่างมาก

เกมนี้ดูเหลือเชื่อ เมื่อเปิดตัวครั้งแรกที่งาน E3 2017 FighterZ ก็ต้องอ้าปากค้างด้วยภาพ 3 มิติซึ่งดูเกือบจะเหมือนกับ อนิเมะที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับพวกเขา มีลักษณะและรู้สึกเหมือนเป็น มหากาพย์การต่อสู้ จากการแสดงที่เป็น แรงบันดาลใจให้กับมัน

อนิเมะที่คุณเล่นได้ ก่อนที่คุณจะเล่น Dragon ball fighterz steam คุณอาจต้องการดูมันสักพัก ในการต่อสู้ เกมมีความราบรื่น อย่างน่าเหลือเชื่อ กราฟิกดูคมชัด และดูเหมือนของจริง เราไม่สามารถพูดได้ว่า มันเจ๋งแค่ไหน

แม้ว่าแอนิเมชันของมัน จะไม่ใช่สิ่งมหัศจรรย์ ทางเทคนิคอย่างที่ Cuphead เป็นแต่ก็มีบางสิ่ง ที่เหนือจริงยิ่งกว่านั้น เกี่ยวกับความจริงที่ว่า สิ่งเหล่านี้เป็นตัวละคร ที่คุณเคยเห็นในที่อื่น ข้อมูลเกมทั่วโลก

DragonBall FighterZ

DragonBall FighterZ ประกอบด้วยรายชื่อนักสู้ 24 คนจาก DragonBallZ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

DragonBall Fighter Ztier list เกมดังกล่าวประกอบด้วยรายชื่อนักสู้ 24 คนจาก DragonBallZ ในนั้นพร้อมให้เล่นทันที โดยปัจจุบันมีอีก 2 คนเป็นเนื้อหา dragon ball fighterz pc ไฟล์เดียว ที่สามารถดาวน์โหลดได้

ตัวละครทั้งหมด ใช้การเคลื่อนไหว ที่เป็นเอกลักษณ์ หลายอย่างจากการแสดง ไม่ใช่นักสู้ทุกคนที่สามารถ ทำทุกย่างก้าวในประวัติศาสตร์ DBZ แต่ละคนมีรูปลักษณ์ และความรู้สึกที่แตกต่าง และบ่งบอกถึงบุคลิก

เกมดังกล่าวใช้ประโยชน์สูงสุด จากความสวยงาม โดยซ้อนเอฟเฟกต์ ภาพที่บ้าคลั่ง ทุกแมตช์เต็มไปด้วยลำแสง พลังงานสีสันสดใส แม้ว่าการต่อสู้จะเป็นแบบ 3 ต่อ 3 ซึ่งหมายความว่า ในทางเทคนิคแล้ว สามารถมีตัวละคร ได้มากถึงหกตัว บนหน้าจอในคราวเดียว

อะนิเมะไฟท์เตอร์ ไม่ใช่แค่สำหรับ แฟนบอยอีกต่อไป FighterZ ผู้เล่นแต่ละคน สามารถเลือกนักสู้สามคนจากรายชื่อ 24 คนซึ่งพวกเขา สามารถหมุนเวียน เข้าและออกจากการต่อสู้ได้ รูปแบบสามนักสู้ เพิ่มชั้นกลยุทธ์พิเศษ

ตัวละคร DragonBall เกือบทุกตัวมี การโจมตีที่ทรงพลัง ซึ่งสามารถวางหลุมอุกกาบาต ขนาดยักษ์ในโลกได้ แต่ส่วนใหญ่แทบไม่ต้อง ใช้เทคนิคมากไปกว่าลูกไฟธรรมดาใน Street Fighter

อันที่จริง เสน่ห์อย่างหนึ่งของ FighterZ ก็คือความเรียบง่าย ตัวละครทุกตัว มีการโจมตีสี่ครั้ง ตัวละครทุกตัว สามารถเข้าถึงกลุ่มเดียวกัน ของการซ้อมรบขั้นสูง ที่เรียบง่ายแต่ทรงพลัง ทำให้เกิดการพุ่ง ที่ช่วยให้คุณ หลบกระสุนได้

DragonBall FighterZ

เกมอนิเมะกับการเล่าเรื่องงอนิเมะ ที่พยายามอย่างมาก ในการสร้างแคมเปญ ที่สนุกสนาน สำหรับทั้งแฟน ๆ และผู้มาใหม่

แม้ว่าจะสร้างขึ้นบนพื้นฐานที่ดีแต่ FighterZ ยังคงเป็นเกมต่อสู้อนิเมะของ Bandai Namco ไม่ว่าดีหรือแย่กว่านั้น การบริการของแฟนๆ จะครองตำแหน่งสูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ในโหมดเนื้อเรื่องของเกม FighterZ พยายามอย่างมาก ในการสร้างแคมเปญ ที่สามารถสนุกสนาน สำหรับทั้งแฟน ๆ และผู้มาใหม่ แต่ก็ยังไม่สมบูรณ์แบบ นำเสนอเรื่องราวดั้งเดิม ที่ให้ความรู้สึก เหมือนอยู่บ้าน ท่ามกลางส่วนโค้งต่างๆ ของรายการอนิเมะ

เขียนโดยผู้สร้างซีรีส์ Akira Toriyama, FighterZ นำเสนอเรื่องราวดั้งเดิม ที่จะรู้สึกเหมือน อยู่บ้านท่ามกลางส่วนโค้งต่าง ๆ ของรายการอนิเมะ กองกำลังลึกลับดูดพลังการต่อสู้ จากฮีโร่ในซีรีส์ Goku และเพื่อน ๆ ของเขาในขณะที่ กองทัพหุ่นยนต์โคลนโจมตีโลก

โดยเรื่องราวแบ่งออกเป็นบท ที่คุณถูกทิ้ง ลงบนแผนที่ทางตรงข้าม และต้องข้ามมัน เพื่อต่อสู้กับบอสตัวเดียว ให้เสร็จในจำนวน เทิร์นที่กำหนด แต่ละแผนที่ มีอย่างน้อยสองการต่อสู้ ส่วนใหญ่เป็นทางเลือก แต่ถ้าหากคุณ ต้องความแข็งแกร่งให้เท่าๆ กับคู่ต่อสู้ คุณจะต้องต่อสู้ ทุกการต่อสู้อย่างดุเดือด

นี่คือสิ่งที่จับได้ คุณจะได้รับสุขภาพ กลับมาเพียงเล็กน้อย เมื่อจบการต่อสู้แต่ละครั้ง ในขณะที่การต่อสู้รุนแรงขึ้น คุณก็ถูกบังคับ ให้หมุนเวียนตัวละคร เข้าและออกจากสามคนเริ่มต้นของคุณ เพื่อให้ตัวละครโปรดของคุณ สามารถรักษาได้

FighterZ ยังใช้บางสิ่งที่น่าแปลกใจ และสดชื่นขึ้น เมื่อพูดถึงกล่องของขวัญ เกมดังกล่าวมี “แคปซูล” ซึ่งคุณสามารถซื้อได้ ด้วยสกุลเงินในเกม แต่ไม่มีธุรกรรมขนาดเล็ก ที่เป็นเงินจริง แคปซูลมีสติกเกอร์ใหม่ ตัวละครใหม่ สำหรับล็อบบี้ในเกม

DragonBall FighterZ

เกมนี้เหมาะกับคุณหรือไม่? ถ้าคุณเป็นสายเกมฮาร์ดคอร์ เกมนี้เหมาะกับคุณแน่นอน

เป็นการก้าวกระโดดครั้งสำคัญ ในแฟรนไชส์เกม DragonBall ในกรณีที่เกมก่อนหน้านี้ มีจำนวนแฟนจำนวนมาก FighterZ มีกลไกที่เทียบเท่ากับเกม ต่อสู้ชั้นยอดอื่น ๆ และอีกครั้งภาพจริง จะเป็นการกระทำ ที่ยากลำบากสำหรับเกม AAA เกือบทุกเกมที่จะมาถึงในปีนี้

ระยะเวลาในการเล่นนานแค่ไหน? เราเสร็จสิ้นทั้งสามส่วน ของแคมเปญเรื่อง ในเวลาประมาณ 22 ชั่วโมง ในทางเทคนิค คุณสามารถเล่นเกม ออนไลน์หรือกับเพื่อน ๆ ในพื้นที่ได้เป็นเวลา 100 ชั่วโมงหรือจนกว่าคุณจะเบื่อ

เป็นทางเลือกหนึ่ง แม้ว่าจะซับซ้อนกว่ามาก ที่สำคัญกว่านั้น สำหรับแฟนอนิเมะ นี่คือเกม DragonBall ล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด

คุณควรซื้อหรือไม่ ถ้าคุณชอบเกมต่อสู้ดู DragonBallZ หรือแค่ต้องการเกมเพื่ออวด ว่าทีวีใหม่ของคุณดูดีแค่ไหน DragonBall Fighter Z ก็คุ้มค่าที่จะเล่นและ Dragon BALL FighterZราคา มีให้เลือกมากมาย และมีส่วนลดบ่อยครั้ง

หากคุณเป็นแฟนเกม ต่อสู้แบบฮาร์ดคอร์ คุณไม่จำเป็นต้องกังวล เกี่ยวกับความอยู่รอดของเกม ในระยะยาว หลายเดือนหลังจากการเปิดตัว ยังคงมีฐานผู้เล่นที่ใหญ่ แม้ว่าจะมีปัญหาออนไลน์ ในเบื้องต้นก็ตาม แม้แต่สำหรับผู้เล่นทั่วไป DragonBall FighterZPS4 และแพลตฟอร์มอื่น ๆ ก็เป็นช่วงเวลาที่สนุกสนานกับเพื่อน ๆ

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ รีวิวเกม

และรับข้อเสนอดี ๆ ที่นี่ 

___ หลงวาริน ___

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *