ฺBest open world แนะนำเกมน่าเล่น Just cause 3 เกม open world Euro truck simulator 2 เกมอินดี้ขับรถบรรทุกชิวๆ

Best open world

Best open world แนะนำเกมน่าเล่น Just cause 3 เกม open world Euro truck simulator 2

Best open world ข้อมูลเกมทั่วโลก Just cause 3 Game open world Android Open World game PC Open World game PC ที่มอบอิสระแก่ผู้เล่น บวกกับการเป็น สายลับเข้าไป ที่เน้นความมัน ระเบิดภูเขาเผากระท่อม เรียกได้ว่าเกมนี้ พังสิ่งปลูกสร้าง กันมันสะใจโคตรๆ ตัวเกมนั้นเป็น เรื่องราวภาคต่อ

ของสายลับหนุ่มหล่อ สไตล์เจมบอล 007 ที่มีชื่อเรียบๆเท่ๆว่า just cass จารชนชุดเทพ ที่เขานั้นจะใช้ เชือกตะขอเกี่ยวกับตัว และพุ่งไปยังจุดต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และล้ำไปกว่านั้น สามารถดึงร่ม ดีดตัวลอยขึ้น ไปบนท้องฟ้า

ฺBest open world

ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ หรือจะเป็นการบินเครื่องร่อน ไปบนท้องฟ้า ราวกับซุปเปอร์แมน เหินเหาะไปบน อากาศก็ทำได้ ตัวเกมนั้นจะมอบอิสระ ให้แก่ผู้เล่นทำอะไรก็ได้ สามารถหาอะไรสนุกๆ ทำได้ตามใจชอบเลย หากพร้อมจะลุย

เนื้อเรื่องเมื่อไหร่ ค่อยไปยังจุด ที่เกมกำหนดก็ทัน เรียกได้ว่ามอบอิสระกับการใช้ชีวิต ให้กับผู้เล่นเต็มที่ พร้อมกับอาวุธครบมือ สำหรับใครที่ กำลังมองหา เกมแนวแอ็คชั่นมันๆ ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ เอาสะใจเป็นหลัก เกมนี้การันตีว่า โดนใจอย่างแน่นอน

ฺBest open world

ข่าวสารวงการเกม Euro truck simulator 2 Free open world games PC เกมอินดี้ขับรถบรรทุกชิวๆ ที่มาพร้อมกับ คุณภาพคับแก้ว ซึ่งสิ่งที่ทำให้ตัวเกมนี้ มีความสนุกจนถึงทุกวันนี้ ก็คือการออกแบบแผนที่ต่างๆ และเส้นทางบนถนนหลวง ที่อ้างอิงจาก ของจริงได้ครบแป๊ะ 100% กันเลย

รวมถึงยังสามารถนำเสนอ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ราวกับวิ่งบนถนน บนชานเมืองใน ทวีปยุโรปตะวันตก ยังไงอย่างนั้น ส่วนขนาดของแผนที่ ก็บอกได้เลยว่าใหญ่มาก ในเนื้อหาของ ตัวเกมดั้งเดิม สามารถโลดเเล่น บนท้องถนนถึง

ฺBest open world

60 เมืองกันเลยทีเดียว นี่ยังไม่นับรวม dlc ที่เพิ่มเข้ามาร่วมๆ 138 เมืองกันเลยทีเดียว ถ้าหากว่าใคร จะเล่นทั้งหมด ส่วนในเรื่องของ งานภาพกราฟิก เกมนี้สวยงามจัดเต็ม นอกจากนี้ยังมี อุปสรรคในการขับขี่ ที่ผู้เล่นจะต้องคอยรับมือ เรียกได้ว่าตัวเกมนี้ เล่นกันได้ ไม่มีเบื่อเลย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ @UFA-X10

Miss M

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *