Subway surfers เกมวิ่งอันดับหนึ่ง วิ่งไปเที่ยวไป ไร้จุดสิ้นสุด

Subway surfers

Subway surfers เกมวิ่งสุดมันส์ ในใจของใครหลายคน วิ่งให้สุด แล้วหยุดที่รอบโลก 

Subway surfers เกมในตำนาน เกมนี้ที่เรา จะหยิบยกมา พูดถึงอีกครั้ง เชื่อว่าครั้งนึง เราทุกคนต้อง เคยเล่นหรือเคยเห็น เกมนี้ผ่านตาบ้าง อย่างแน่นอน เป็นต้นกำเนิด เกมสุดมันส์แนว รันนิ่งสเก็ตบอร์ด กันเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าเป็น สุดยอดเกมคลาสสิค ตั้งแต่เป็นเกม subway surfers เวอร์ชั่นเก่า จนกระทั่งได้ มีการอัพเดทใหม่ ในปัจจุบัน ทั้งในระบบ Android และระบบ iOS และแม้กระทั่ง เล่น subway surfers ในคอม

ได้มีการอัพเดต กับภาพกราฟิก 3D มีสีสันสดใส มีความสนุกสนาน และมีอารมณ์ขัน ของตัวละคร เสียงเอฟเฟ็กต์ต่าง ๆ และเสียงเพลงในเกม ก็ทำให้เราเล่น กันได้เพลิน ๆ ซึ่งยังสามารถ คงความสนุก ในการเล่นเกม ไว้ได้เช่นเดิม 

Subway surfers

Subway surfers เป็นเกมแบบไหน ?

ซับเวย์เป็นเกมจาก ประเทศเดนมาร์ก ที่เปิดตัวมา เมื่อปี ค.ศ. 2012 เป็นเกมสไตล์ เกมวิ่งลุยแหลก ซึ่งเกมนี้เหมาะ สำหรับคนที่ ชอบความท้าทาย หรือผจญภัย เป็นเกมวิ่งและเกม สเก็ตบอร์ดยอดฮิต เล่นได้ทั้งใน มือถือและคอมฯ

ซึ่งเกมนี้เริ่มต้น จากเด็ก ๆ ศิลปินตัวน้อย กำลังพ่นสี เพื่อสร้างสีสัน ให้กับตู้รถไฟ จนเจ้าหน้าที่ รักษาความปลอดภัย เข้ามาเห็นเข้า เด็ก ๆ กลุ่มนี้เลย จำเป็นต้องวิ่งหนี ซึ่งมันก็เป็น สาเหตุที่เรา ต้องรีบวิ่งหนี ให้เร็วที่สุด บนเส้นทางรถไฟ และต้องไม่ให้ โดนจับได้ด้วย

เราจะต้องวิ่ง กระโดดหลบหลีก สิ่งกีดขวางต่าง ๆ ทั้งซ้ายและขวา เช่น รถไฟ ถนน ทางข้าม หนีสุนัขจอมโหด ที่ตามล่าเรา และต้องเก็บเหรียญ หรือไอเท็มต่าง ๆ ในระหว่างที่ เราได้วิ่งไป เพื่อใช้ประโยชน์ จากสิ่งเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็น ไอเทมกระโดดสูง บินเร็ว ดูดเหรียญ ทั้งหมดก็เพื่อ ยืดชีวิตในเกม ให้เล่นได้นานขึ้น

Subway Surfers

ลูกเล่นของเกม ซับเวย์ คืออะไร ?

ลูกเล่นของเกมซับเวย์ และดูเหมือนว่า จะเป็นจุดเด่น ของเกมนี้ด้วย ก็คือเราสามารถ เล่นแบบออฟไลน์ และออนไลน์ได้ ซึ่งถ้าเราเล่น ในแบบออฟไลน์ ไอเทมต่าง ๆ ที่เราหาได้ ในตอนที่เล่น จะยังคงอยู่ เราเปิดออนไลน์ ขึ้นมาเมื่อไร ทุกอย่างก็ยัง คงอยู่เหมือนเดิม

สิ่งที่แตกต่าง กันเพียงอย่างเดียว ก็คือเวลาเรา ทำคะแนน สูงสุด ได้ในแต่ละครั้ง จะไม่บันทึก เป็นสถิติให้เรา เท่านั้นเอง ออฟชั่นในการเล่น ก็มีหลากหลาย อย่างที่เจ๋งที่สุด ก็เห็นจะเป็น เจ้าสเก็ตบอร์ด ที่ค่อยช่วยเรา เวลาคับขันเสมอ เพียงเพื่อน ๆ กดที่หน้าจอ 2 ที สเก็ตบอร์ดก็จะมา ปรากฏให้เพื่อน ๆ ได้ใช้กันเลย

สเก็ตบอร์ดจะคอย ช่วยเราตอนที่ หลบสิ่งกีดขวาง ด้วยการวิ่งไม่พ้น แนะนำว่าควรใช้ ตอนที่เลเวลสูง ๆ เพราะสเก็ตบอร์ด มีจำนวนจำกัด เกมนี้โหลดได้ทั้ง Android, iOS และยัง โหลดเกม Subway Surfers ในคอม ได้อีกด้วย

Subway Surfers

วิธีเล่นเกม ต้องทำอย่างไรบ้าง ?

วิธีการเล่น ซับเวย์เซิร์ฟเฟอส์ เราจะใช้นิ้ว ปาดไปบนหน้าจอ เพื่อจะควบคุม ตัวละครของเรา โดยจะสังเกต เห็นว่ารางรถไฟ มีทั้งหมด 3 ราง และเราสามารถ ปาดหน้าจอไป ทั้งซ้ายและขวา เพื่อให้ตัวละคร สลับไปวิ่งบน รางรถไฟข้าง ๆ ได้ พร้อมทั้งสามารถ ปาดลงด้านล่าง เพื่อกลิ้งไปบนพื้น หรือเพื่อมุดลอด สิ่งกีดขวาง และปาดขึ้นเพื่อ กระโดดหลบ สิ่งกีดขวางได้ด้วย

ในระหว่างการเล่น เราจะต้องคอย หลบสิ่งกีดขวางต่าง ๆ และยังต้องคอย เก็บเหรียญกับ Item ต่าง ๆ ไปด้วย วิ่งไปให้ไกลที่สุด โดยไม่ให้ชน กับสิ่งกีดขวาง หรือไม่ให้โดน ตำรวจจับได้ และเมื่อวิ่งไป ไกลมากขึ้น ความเร็วก็จะ เพิ่มขึ้นตามไปด้วย

เกมจะจบลง เมื่อเราชนเข้ากับ สิ่งกีดขวางต่าง ๆ และโดนตำรวจ จับเราได้ หลังจากนั้นจะมี หน้าจอสำหรับ แสดง Item ที่เราเก็บได้ ให้ดูก่อนที่จะ พาเราไปยัง หน้าจอแจ้งคะแนน ซึ่งจะมีการแจ้ง คะแนนที่เราทำได้ พร้อมทั้งจำนวนเงิน ที่เราเก็บได้ และที่มีอยู่ ในปัจจุบันด้วย

และในปัจจุบัน เรายังสามารถ เล่นเกมส์ subway surfers ในคอม ได้ด้วยนะ รู้อย่างนี้แล้ว ไปโหลดมาเล่น กันได้เลยจ้าา

ความสนุกของเกม ซับเวย์เซิร์ฟเฟอส์

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *