House of Ashes

House of Ashes เกมสุดสยองขวัญ เกมใหม่จากซีรีย์ The Dark Pictures

House of Ashes เนื้อหาบทใหม่ เกมสยองขวัญลุ้นระทึกสุดๆ

House of Ashes เกมใหม่ล่าสุดจากผู้พัฒนาซีรีย์ The Dark Pictures Anthology gameplay ซึ่งเกมเพลย์นี้ ถือว่าเป็นภาค3ของซีรีย์นี้ นำเราไปสู่ใต้ทะเลทราย ของอิรักในปี 2546 หลังจากมีการสิ้นสุด การสู้รบในสงครามอิรัก แต่ละเกมในซีรีย์นี้ ถูกสร้างขึ้นจากตำนาน และเรื่องเล่ามากมาย โดยอิงจากเหตุการณ์ในชีวิตจริง

ซึ่งตัวเกมได้เกิดแรงบันดาลใจ จากภาพยนตร์เช่นคนต่างดาว, พรีเดเตอร์ และยังใช้แรงบันดาลใจ จากนวนิยายเรื่องเลิฟคราฟท์ ในภูเขาแห่งความโง่เขลา เป็นการสยองขวัญ แบบสำรวจที่กลุ่มผู้เชี่ยวชาญ ถูกตัดขาดห่างไกลผู้คน และเผชิญกับภัยคุกคามต่างๆ

ฉากสงครามอิรัก ทำให้ผู้เล่นคิดว่า เป็นเกมต่อสู้ แต่ทหารจากกองทัพสหรัฐ และกองกำลังของอิรัก พบว่าพวกเขามีปัญหา ที่ใหญ่กว่าในการจัดการ กับสิ่งที่ไม่ใกล้เคียงกับมนุษย์ ขณะที่ฝ่ายสหรัฐฯ มองหาอาวุธทำลายล้างสูง ของอดีตผู้นำเผด็จการอิรัก ซัดดัม ฮุสเซน เป็นเรื่องจริงเกี่ยวกับ อาณาจักรนี้เมื่อ 4,000 ปีก่อน แต่เรื่องราวการล่มสลาย ของอาณาจักรนั้น ถูกเล่าขวานว่าเป็นพื้นที่แห่งตำนาน

House of Ashes

สิ่งที่คุณจะต้องชอบ เกี่ยวกับเกมเพลย์ 

ฉากแอคชั่นมากมาย ในเกมในครั้งนี้ ทำให้ผู้เล่นที่ชอบแอคชั่น มีส่วนร่วมมากขึ้น! การต่อสู้ทำให้คุณรู้สึก ถึงแรงกดดันในชีวิต หรือความตายที่คุณรู้สึก เมื่อคุณอยู่ในการสู้รบ หรือเมื่อคุณถูกรายล้อม ไปด้วยมอนสเตอร์ที่พร้อม เข้าโจมตีตลอดเวลา

การสำรวจภายในเกม จะสนุกยิ่งขึ้นด้วย เพราะตอนนี้คุณสามารถ สำรวจสภาพแวดล้อม ด้วยกล้องที่ควบคุม โดยผู้เล่นได้ถึง 360 องศา แทนที่จะเป็นกล้องแบบตายตัว เหมือนในเกมที่ผ่านมา สตูดิโอทำการเปลี่ยนแปลงนั้น ตามข้อเสนอแนะ ที่มีคนเลยวิพาร์กวิจารย์ก่อนหน้านี้ ซึ่งคุณยังสามารถใช้ไฟฉาย เพื่อฉายไปยังที่มืด และสำรวจเส้นทางใหม่ๆ

House-of-Ashes multiplayer คุณสามารถเล่นโหมด Shared Story ซึ่งให้คุณเล่นแบบออนไลน์ ทั้งหมดกับเพื่อนได้ แถมยังสามารถเล่นในโหมด Movie Night ซึ่งผู้เล่นห้าคนในห้องเดียวกัน สามารถผลัดกันเล่นไปมา ตามตัวละครภายในฉาย

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น